- Nguồn Gốc: Tại vùng biển Đảo Phú Quý – Bình Thuận
- Bảo Quản: -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
- Mực nang câu có thịt trắng, dày, vị ngọt, có thể chế biến thành nhiều món ngon. Mực nang có giá trị dinh dưỡng cao.
- Qui Cách: 300 gr - 4 kg/con. Cấp đông nguyên con
- Cá mú hay còn gọi là cá song, là loại cá nước mặn được ưa chuộng hàng đầu trong các loại cá biển, bởi vị thơm ngon riêng: thịt trắng, dai, ngọt.
- Lợi thế so sánh: Đảo Phú Quý ở giữa vùng nước sâu của biển đông, do đó ngư dân đảo có lợi thế đánh bắt gần bờ, cá mực được câu trong đêm, về đến đảo vào sáng hôm sau ở tình trạng tươi rói. Cá được chúng tôi lựa chọn kỹ từng con, sơ chế làm sạch trước khi mang vào kho đông.
|