- Nguồn Gốc: Vùng biển lân cận Đảo Phú Quý – Bình Thuận. Thu mua từ các ghe câu lân cận đảo.
- Bảo Quản: -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
- Cá Bò Da hay còn gọi là Cá Bò Giấy là món rất phù hợp với các bữa tiệc cuối tuần. Thuộc họ Cá Bò với lớp da xấu xí nhưng sau khi lột da thịt lại trắng như giấy nên gọi là Cá Bò Giấy. Cá Bò Da đặc biệt phù hộp với các món nướng: nướng mọi, muối ớt. Ngoài ra có thể chế biến thành nhiều món ngon từ Cá Bò Da như: Cá Bò Da nướng muối ớt, Cá Bò Da nấu canh chua, Cá Bò Da nấu lẩu..
- Qui Cách: Hút chân không từng con
- Luu ý: Cá Bò Da đã lột da và làm sạch nội tạng.
- Mẹo chọn sản phẩm: Cá Bò Da càng lớn càng ngon. Cá Bò da tươi sau khi lột da có màu da trắng sáng, tránh chọn những con có màu ố vàng, mắt lõm sâu. Tại nhà hàng quán ăn để lên món đẹp mắt và thuận tiện, cá được bán thường có kích thước nhỏ (700 gr-1kg)
- Giá: size nhỏ (400-800 gr: 130000 đ), size lớn (1-2kg: 160000 đ)
|