Cá Đổng

  • Nguồn Gốc:  Tại vùng biển Đảo Phú Quý – Bình Thuận.
  • Bảo Quản: -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
  • Qui Cách: Cấp đông nguyên con.
  • Cá đổng có thịt thơm, ngọt và ngon, Cá đổng thường dùng để nấu ngót, nướng và chiên. Cá đổng có hình dạng và cách chế biến món ăn thường giống cá hường nhưng thơm ngon hơn.
160000  đ/kg
Thêm vào giỏ hàng 
On Sale

Chi tiết sản phẩm

Cá Đổng có đặc tính thịt dai, trắng và thơm, nhất là với món chiên vàng chấm mắm tỏi ớt thật rất tuyệt. Các mẹ có thể hấp lên gỡ thịt nấu cháo cho con nhé. Cá Đổng tầm 8-12con/kg con. Giống như hầu hết các loại cá Hải sản Phú Quý, Cá Đổng đánh bắt trong ngày về đảo Phú Quý cấp đông nên tươi roi rói và không Urê chất bảo quản.
Cá Đổng thu mua tại bến

Cá Đổng thu mua tại bến
Cá Đổng tươi
Nguyên liệu:
- 4 con cá Đổng.
- Sả bằm, 1 thìa canh bột nghệ, ớt trái, muối.
Cách chế biến:
ca-chien-1-7891-1380003454.jpg
- Cá tươi mua về làm sạch, để ráo nước. Ướp cá với bột nghệ, sả, ớt trái bằm và ít muối. Để trong khoảng 15 phút rồi đem chiên vàng.
ca-chien-2-5981-1380003454.jpg
- Khi chiên nhỏ lửa để cá chín vàng hai mặt.
ca-chien-3-4592-1380003455.jpg
- Cá chiên vàng dọn ra đĩa, ăn kèm với chén nước mắm ớt cùng cơm nóng.
Khách hàng tại Hồ Chí Minh:
  • Mua hàng trực tiếp: Xem sản phẩm trên website => Di chuyển tới cửa hàng => Mua hàng, thanh toán.
  • Mua hàng qua điện thoại: Chọn sản phẩm và đặt hàng =>  hải sản phú quý xác nhận đơn hàng => Giao hàng => Khách hàng nhận hàng, thanh toán.
Khách hàng tỉnh:
  • Chọn mua sản phẩm và đặt hàng => Hải sản phú quý xác nhận đơn hàng => Khách hàng thanh toán => Giao hàng => Khách hàng nhận hàng.
Liên hệ:
  • 0903097703
  • 0933008163

Info Section